Xã Thanh Bình tổ chức lễ Tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu và đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 20/11, xã Thanh Bình đã tổ chức lễ Tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu và đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Dự buổi lễ có  đồng chí: Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương cùng Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Theo báo cáo kết quả hoạt động của 3 nhà trường trong năm học vừa qua là một năm học đầy khó khăn, thách thức, do chịu nhiều ảnh hưởng của Đại dịch covid-19, tuy nhiên với sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy, sự nỗ lực sáng tạo vượt klhó của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, học sinh trong nhà trường, ngành giáo dục xã nhà đã có những bước tiến triển đáng kể. Với sự tận tụy, tâm huyết, sáng tạo của các tầy cô đã giúp các em có niềm tin, cố gắng, vươn lên trong học tập.

Quang cảnh buổi lễ Tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu Xã Thanh Bình

Để ghi nhận những kết quả và sự cố gắng nỗ lực nhà trường, UBND tỉnh đã quyết định công nhận trường Mầm Non Thanh Bình đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Thừa ủy quyền lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai, đồng chí: Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương đã trao bằng công nhận trường Mầm Non xã Thanh Bình đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường.

Đc; Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương đã trao bằng công nhận trường Mầm Non xã Thanh Bình đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu trường Mầm non và các trường học trên địa bàn xã tiếp tục chú trọng đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; chú trọng công tác xây dựng, bồi dưỡng và tự bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo.

Đc; Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương

Đc; Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương tặng hoa và quà cho 3 nhà trường xã Thanh Bình

Nhân dịp này, Trường Mầm non xã Thanh Bình đã được trao tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; nhiều thầy, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2016 – 2020, trong công tác xây dựng trường, nhiều thầy, cô giáo đã được UBND huyên, xã tặng giấy khen vì đã có thành tích trong phong trào giáo dục.

Trao tặng các danh hiệu cho các thầy, cô  3 cấp học xã thanh Bình

Đc; Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương chụp ảnh lưu niện cùng các thầy, cô 3 nhà trường xã Thanh Bình

Tác giả:Văn Phà - Trung Tâm VH,TT – TT Mường Khương