Tổ Đại biểu HĐND huyện Mường Khương, Đại biểu HĐND thị trấn Mường Khương tiếp xúc cử tri thị trấn trước kỳ họp thứ 15 HĐND huyện, trước Kỳ họp thứ 12 HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 19/11, tại trụ sở UBND Thị trấn Mường Khương. Tổ Đại biểu HĐND huyện Mường Khương gồm đồng chí: Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND số 3 huyện Mường Khương cùng các đồng chí trong tổ Đại biểu HĐND huyện, HĐND đã có buổi tiếp xúc cử tri Thị trấn Mường Khương.

Tổ Đại biểu HĐND  huyện Mường Khương, HĐND THị trấn  tiếp xúc cử tri Thị trấn trước kỳ họp thứ 15 HĐND huyện, trước Kỳ họp thứ 12 HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã Tổ Đại biểu HĐND huyện Mường Khương, Tổ đại biểu HĐND Thị trấn thông báo với cử tri thị trấn Mường Khương về kết quả hoạt động HĐND, UBND huyện,  Thị trấn năm 2020, phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, XDNTM năm 2021 của HĐND - UBND huyện, Thị trấn. Thông báo với cử tri nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện, Thông báo kết quả tiếp thu, trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của UBND huyện tại Kỳ họp thứ 11, 12.

Đại diện Tổ Đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri Thị trấn một số nội dung

Đông đảo cử tri Thị trấn Mường Khương có mặt dự buổi tiếp xúc

Nhân dịp này, cử tri Thị trấn Mường Khương đã phản ánh đến các đại biểu HĐND huyện và Tổ Đại biểu HĐND Thị trấn một số vấn đề cần quan tâm ở địa phương như: Việc quy hoạch quỹ đất để xây dựng nhà văn hóa Tổ dân phố Xóm Mới, tu sửa, cung cấp hệ thống cấp nước sinh hoạt tại tổ dân phố Mã Tuyển, tiền hỗ trợ trồng bảo vệ rừng, vệ sinh môi trường, có chính sách hỗ trợ về giống, cây con cho các thôn bản nằm cách xa trung tâm Thị trấn, chính sách đền bù, giải phóng mặt bằng, tạo quỹ đất cho các hộ dân nằm trong vùng quy hoạch, có những chính sách hỗ trợ cho các hộ di rời ra khỏi vùng thiên tai nguy hiểm ...

Các cử tri đề xuất các ý kiến, kiến nghị tới Tổ Đại biểu HĐND huyện, HĐND Thị trấn

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những kiến nghị chưa được giải đáp tại buổi tiếp xúc sẽ được Tổ Đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các ngành chức năng giải quyết trong thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tác giả:Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương