UBND xã Cao Sơn tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu năm 2020 và đón Bằng công nhận Trường PTDT Bán trú THCS Cao Sơn đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Sáng 20/11, UBND xã Cao Sơn đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu năm 2020 và đón Bằng công nhận Trường PTDT Bán trú THCS Cao Sơn đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Dự lễ tuyên dương có Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của huyện cùng các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn xã Cao Sơn. 
 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn chào mừng buổi lễ

 

            Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

 

Đồng chí Sùng Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy xã - Phó Chủ tịch UBND xã Cao Sơn đọc diễn văn khai mạc buổi lễ  

Đội nghi lễ thay mặt các em học trên địa bàn xã Cao Sơn phát biểu cảm tưởng và tặng quà chúc mừng các thầy, cô giáo nhân Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

            Vượt qua những khó khăn ban đầu, cơ sở còn nhiều thiếu thốn, thầy và trò Trường PTDTBT THCS xã Cao Sơn đã nỗ lực, quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt. Đến nay nhà trường đã có cơ sở trường lớp khang trang. Đội ngũ cán bộ, giáo viên 100% đạt chuẩn (trong đó 80% trên chuẩn); nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện. Các thiết bị dạy học đang dần được trang bị theo hướng hiện đại, môi trường giáo dục an toàn, thân thiện. Ghi nhận những cố gắng của tập thể nhà trường trong thời gian qua, UBND tỉnh đã quyết định công nhận Trường PTDTBT THCS Cao Sơn đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

 

Lễ rước Bằng công nhận Trường PTDTBT THCS Cao Sơn đạt chuẩn quốc gia mức độ I

 

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và biểu dương những thành tích mà thầy và trò các trường trên địa bàn xã Cao Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua và mong rằng trong năm học này các nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm học.

            Thừa ủy quyền của đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lào Cai. Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho Trường PTDTBT THCS Cao Sơn.

 Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu và trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho Trường PTDTBT THCS Cao Sơn

 

            Nhân dịp này, UBND huyện Mường Khương, một số ban ngành đoàn thể của huyện, hội phụ huynh học sinh, cấp ủy chính quyền các xã lân cận cũng đã tặng những lẵng hoa tươi thắm nhất chúc mừng các thầy cô, giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

  

Nhân dịp này, UBND huyện Mường Khương, một số ban ngành đoàn thể của huyện, hội phụ huynh học sinh, cấp ủy chính quyền các xã lân cận cũng đã tặng những lẵng hoa tươi thắm nhất chúc mừng các thầy cô, giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

             Cũng tại buổi lễ, đại diện Công đoàn trường đã tổng kết và phát thưởng cho các hoạt động thi đua của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2019 – 2020 và các hoạt động thi đua của thầy và trò chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

   

Công đoàn trường đã tổng kết và phát thưởng cho các hoạt động thi đua của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2019 – 2020 và các hoạt động thi đua của thầy và trò chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

            * Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương, khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu năm 2020 và đón Bằng công nhận Trường PTDT Bán trú THCS Cao Sơn đạt chuẩn quốc gia mức độ I:


 

Tác giả:Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 173
  • Trong tuần: 5,191
  • Tất cả: 1,379,065
Đăng nhập