Đảng ủy Quân sự huyện Mường Khương tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng năm 2021

Ngày 29/12/2020, Đảng ủy Quân sự huyện Mường Khương đã tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng năm 2021. Dự hội nghị có Đại tá Phạm Hùng Hưng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai; đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mường Khương.

Quang cảnh Hội nghị.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Mường Khương phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị đã quán triệt Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng năm 2021 của Đảng ủy Quân sự tỉnh; dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng năm 2021 của Đảng ủy Quân sự huyện.

Năm 2020, Đảng ủy quân sự huyện đã làm tốt công tác tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng đạt 100% kế hoạch. Hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Phối hợp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Công tác huấn luyện, diễn tập, luyện tập được tổ chức khoa học và đảm bảo an toàn về người và vũ khí, trang bị, an toàn giao thông; thực hiện tốt công tác chính sách quân đội và hậu phương quân đội. Đặc biệt, tư tưởng của đội ngũ cán bộ đảng viên trong lực lượng vũ trang ổn định, giữ gìn tốt mối quan hệ đoàn kết nội bộ. Duy trì nền nếp chế độ và nguyên tắc sinh hoạt Đảng.

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong năm 2020, tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận đóng góp các ý kiến vào dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng năm 2021 của Đảng ủy Quân sự huyện.

Đại tá Phạm Hùng Hưng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Phạm Hùng Hưng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai đã biểu dương và ghi nhận những kết quả lãnh đaọ, chỉ đạo trong thực hiện các nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng năm 2020 của Đảng uỷ Quân sự huyện. Đồng chí Phạm Hùng Hưng cũng đề nghị Đảng uỷ Quân sự huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng năm 2021. Làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương…

Tác giả:Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương