HĐND huyện Mường Khương tổ chức hội nghị giao ban hoạt động thường trực HĐND huyện tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2 năm 2020

Chiều ngày 14/1 HĐND huyện Mường Khương đã tổ chức hội nghị giao ban hoạt động thường trực HĐND huyện tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2 năm 2020. Đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện Mường Khương khai mạc hội nghị

Tại hội nghị HĐND huyện đã thông tin tới các Đại biểu kết quả hoạt động HĐND huyện năm 2020, tháng 1 năm 2021. Theo đó trong tháng 1 thường trực, các ban, Tổ đại biểu HĐND huyện duy trì các hoạt động đảm bảo theo luật định, phối hợp với các ngành liên quan trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tuyên truyền về phóng chống dịch Covid - 19, dịch bệnh ở người và gia súc.

Văn phòng HĐND - UBND huyện thông tin nhanh tới các Đại biểu kết quả hoạt động HĐND huyện năm 2020, tháng 1 năm 2021

Hướng dẫn thường trực HĐND các xã, thị trấn chuẩn bị nội dung chương trình Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021. Chỉ đạo văn phòng HĐND - UBND huyện tổng hợp, hoàn thiện báo cáo kết quả hoạt động HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021, tổ chức họp xét, đánh giá phân xếp loại Đại biểu HĐND năm 2020. Bên cạnh đó HĐND huyện cũng tổ chức thực hiện lịch tiếp công tháng 1 và thực hiện nhiệm vụ khác do Thường trực Huyện ủy phân công. Dự hội nghị giao ban trao đổi kinh nghiệm hai cấp HĐND tỉnh.

Tại hội nghị đại diện các Đại biểu HĐND huyện, Thường trực HĐND xã, thị trấn đã tập trung thảo luận đưa ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn hoạt động thường trực HĐND huyện trong thời gian tiếp theo.

Các Đại biểu HĐND huyện, Thường trực HĐND xã, thị trấn đã tập trung thảo luận đưa ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn hoạt động thường trực HĐND huyện trong thời gian tiếp theo

Tác giả:Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (8)