Huyện Mường Khương trao chăn ấm cho các em học bán trú Trường Tiểu học xã Pha Long

Chiều ngày 15/1/2021 Huyện Mường Khương do đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi trong đoàn có đại diện LĐLĐ huyện đã tổ chức trao tặng chăn ấm, chiếu cho các em học sinh bán trú Trường Tiểu học xã Pha Long.

Trong đợt trao quà này dưới sự hỗ trợ của quỹ học bổng ước mơ cho em, cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh hỗ trợ cho các em học sinh 50 chiếc chăn len, 20 cái chiếu với tổng trị giá gần 15 triệu đồng.

Hoạt động này sẽ góp phần rất quan trọng để đưa học sinh đến trường và được học tập tốt hơn, giúp cho có em học sinh vơi bớt cái giá rét vùng cao, có những đêm ngủ thật sự ấm áp… Với sự kết nối trực tiếp từ những nhà hảo tâm chương trình sẽ góp phần kết nối mạng lưới cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau, chung tay để cùng phát triển sự nghiệp giáo dục – đào tạo. Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện mang nhiều ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm xã hội của Đảng bộ, chính quyền và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện nhằm giúp các em học sinh có một mùa đông ấm áp hơn.

*Một số hình ảnh tại buổi trao chăn ấm cho các em học bán trú Trường Tiểu học xã Pha Long:

Tác giả:Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể theo - Truyền thông huyện Mường Khương (7)