CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG HỌC SINH VƯỢT KHÓ HIẾU HỌC

Ngày 13/01/2021, UBMTTQVN huyện Mường Khương phối hợp với Hội Khuyến học huyện Mường Khương, VNPT-VINAPHONE huyện Mường Khương và Ngân hàng CSXH huyện Mường Khương  tổ chức Chương trình trao học bổng “Học sinh vượt khó hiếu học” và trao kinh phí hỗ trợ “Mô hình trường học gắn với thực tiễn” cho Trường PTDTBT TH-THCS thôn Lồ Sử Tháng, xã Dìn Chin.

 Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến – UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Mường Khương; Ông Vương Đức Quân – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mường Khương; cùng  các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Dìn Chin. Đại diện các đơn vị tài trợ có lãnh đạo VNPT-VINAPHONE huyện Mường Khương, Ngân hàng CSXH huyện Mường Khương.Đ/c Nguyễn Hoàng Chiến UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Mường Khương, phát biểu tại chương trình

 

Trong dịp này, Hội Khuyến học huyện đã trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh (Mỗi suất trị giá 500.000 đồng) với tổng trị giá 10 triệu đồng cho Học sinh vượt khó hiếu học của Trường PTDTBT TH-THCS thôn Lồ Sử Tháng, xã Dìn Chin, toàn bộ số tiền được trích từ Quỹ vì người nghèo của Huyện.

 

 

Trao học bổng cho các em học vượt khó hiếu học

 

Cũng trong dịp này, chương trình đã trao 18 triệu đồng kinh phí hỗ trợ “Mô hình trường học gắn với thực tiễn” cho Trường PTDTBT TH-THCS thôn Lồ Sử Tháng, xã Dìn Chin. Số tiền được trích từ quỹ khuyến học huyện Mường Khương cùng với sự tài trợ  của 2 đơn vị VNPT-VINAPHONE huyện Mường Khương và Ngân hàng CSXH huyện Mường Khương.

 

Trao kinh phí hỗ trợ “Mô hình trường học gắn với thực tiễn”

 

   

Một  số hình ảnh trong chương trình

 

Đây là những phần quà thiết thực, ý nghĩa thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách” để tiếp sức cho các em đến trường, qua đó góp phần hỗ trợ, động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh vươn lên trong học tập và trong cuộc sống./.

                                                                                       

                                                                                        

 

Tác giả:Vũ Đức Minh - Giám đốc NHCSXH huyện(7)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 36
  • Trong tuần: 5,054
  • Tất cả: 1,378,928
Đăng nhập