Trao 300 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị trấn Mường Mương và xã Dìn Chin
 Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, với tinh thần tương thân tương ái, ngày 24/01/2021, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam tổ chức chương trình trao quà Tết xuân Tân Sửu 2021 cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị trấn Mường Mương và xã Dìn Chin. Dự buổi trao quà có đồng chí Huỳnh Văn Thuận - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Hải Hà - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh; Huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi trao quà tại thị trấn Mường Khương

Nhân phấn khởi khi được đón nhận tình cảm ấm áp từ Công đoàn Ngân hàng CSXH

Việt Nam

Đồng chí Huỳnh Văn Thuận - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị trấn Mường Khương

Đồng chí Giàng Quốc Hưng tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị trấn Mường Khương

Đoàn trao 135 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị trấn Mường Khương

Tại các xã, thị trấn đến thăm, các thành viên trong Đoàn thiện nguyện đã ân cần thăm hỏi, động viên nhân dân cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Quang cảnh buổi trao quà tại xã Dìn Chin

Tại xã Dìn Chin đoàn trao tặng 165 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trong xã

Với chủ đề “Chăn ấm vùng cao” chương trình đã trao tặng 300 suất quà cho 300 gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị trấn Mường Mương và xã Dìn Chin, mỗi phần quà trị giá 800 nghìn đồng, bao gồm 01 chiếc chăn ấm và 300 nghìn đồng tiền mặt, với tổng trị giá 240 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, thị trấn được đón một cái Tết Tân Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm.

Đoàn thắp hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại xã Pha Long

Chụp ảnh lưu niệm tại Văn bia xã Pha Long

Thăm Đồn Biên phòng Pha Long

Dịp này, Đoàn cũng đã đến thắp hương tại Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thuộc  xã Tả Ngài Chồ và Pha Long.

Hán Hiền - Trung tâm VH, TT - TT Mường Khương (13)