Trao quà tết cho 20 nữ công nhân vệ sinh môi trường

Ngày 02 tháng 02 năm 2021 Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Mường Khương cùng các ban ngành, đoàn thể của thị trấn đã tổ chức thăm hỏi và chúc tết các anh chị em là công nhân môi trường của Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp huyện Mường Khương.

 

Thay mặt đoàn, đồng chí Phạm Đăng Năm ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy thị trấn Mường Khương đã ân cần thăm hỏi động viên các anh chị em công nhân vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt công việc, đảm bảo an toàn, chất lượng. Nhân dịp này đồng chí cũng gửi lời chúc tết đến toàn thể anh chị em công nhân trong hợp tác xã.

 “Dù biết công việc của các chị em rất vất vả, không kể đêm hôm sớm tối những ngày mưa rét nhưng anh chị em công nhân môi trường vẫn miệt mài làm việc, làm đẹp cho môi trường thị trấn cũng như của huyện Mường Khương thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Mường Khương xin ghi nhận những công lao này và xin trân trọng cảm ơn những đóng góp thầm lặng để giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp...” đồng chí Phạm Đăng năm phát biểu tại buổi gặp mặt.

Gặp gỡ và chúc tết chị em công nhân môi trường

Cũng nhân dịp này đoàn thăm hỏi đã tặng 20 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000đ tổng trị giá 4.000.000đ cho 20 anh chị em công nhân trong hợp tác xã, đây là món quà thể hiện sự tri ân đối với các công nhân và cũng là món quà tinh thần to lớn giúp các anh chị em công nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn môi trường sống của huyện Mường Khương.

Các anh chị em công nhân môi trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

 

          “Nhận được sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương chúng tôi rất vui mừng và cảm động, chúng tôi sẽ làm hết sức mình không quản ngại khó khăn vất vả hoàn thành nhiệm vụ” - Chị Hoa công nhân môi trường xúc động nói lời cảm ơn.

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm Tân Sửu, chúc toàn thể các anh chị em công nhân môi trường những người chuyên làm đẹp cho đời, những con người thầm lặng và những chiến công thầm lặng một năm mới ngập tràn hạnh phúc./.

 

Tác giả:Hà Ngọc Anh - Hội LHPN TT(2)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 1,303
  • Trong tuần: 4,978
  • Tất cả: 1,378,852
Đăng nhập