Huyện Mường Khương đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương
Ngày 20/01/2021, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Tới dự có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mường Khương; đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2021.

Các đồng chí đại biểu dự buổi gặp mặt đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương phát biểu chúc mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương.

Sau 2 năm tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, các đồng chí là con em các dân tộc huyện Mường Khương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện trong quân ngũ.

Theo kế hoạch, năm 2021 huyện Mường Khương tổ chức tiếp nhận 75 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Đây là những công dân trên địa bàn huyện Mường Khương đã tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự từ năm 2019. Các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, với bản lĩnh, ý chí đã được tôi luyện sẽ là những công dân ưu tú tiếp tục tham gia xây dựng quê hương, giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc.

Đồng chí Ly Seo Mìn đại diện cho các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương phát biểu tại buổi gặp mặt.

Sau khi tiếp nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương đã tổ chức đăng ký từng quân nhân xuất ngũ vào ngạch dự bị theo quy định. Nhân dịp này, huyện Mường Khương đã tặng quà chúc mừng các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ phấn khởi trở về địa phương.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mường Khương tặng quà chúc mừng các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương tặng quà chúc mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương tặng quà chúc mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Đồng chí Vũ Khắc Đạt, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương tặng quà chúc mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mường Khương tự hào về các đồng chí quân nhân đã kế thừa và phát huy truyền thống quê hương Mường Khương anh hùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (10)