Đoàn lãnh đạo huyện Mường Khương viếng nghĩa trang liệt sỹ
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 5/2, Đoàn lãnh đạo huyện Mường Khương do Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Uỷ làm trưởng đoàn đã dâng hương tại nghĩa trang Km2 của huyện. Cùng đi trong đoàn có Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện Uỷ; Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Thào Thị Lan, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí BTV Huyện ủy và một số cơ quan, ban ngành của huyện.

Đoàn lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang

 

Đại biểu tham dự lễ viếng

 

            Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã báo cáo nhanh những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng Đảng của huyện trong năm 2020 vừa qua. Đồng thời các đại biểu huyện Mường Khương đã trân trọng đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ, thắp hương tại các phần mộ, trong đó, có rất nhiều phần mộ liệt sỹ là người con quê hương Mường Khương, bày tỏ tri ân sâu sắc những cống hiến của các anh hùng liệt sỹ, tinh thần đấu tranh kiên cường, bất khuất, sự hy sinh quên mình để đất nước được nở hoa độc lập. Đứng trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện nguyện hứa sẽ đoàn kết một lòng, ra sức phấn đấu, học tập, công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ gìn và phát huy thành quả cách mạng, xây dựng quê hương Mường Khương ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Uỷ thắp hương Đài tưởng niệm

 

            Đây là hoạt động được tổ chức thường niên vào dịp tết Nguyên đán nhằm góp phần giáo dục về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, từ đó không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, đóng góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương./.

 

*Một số hình ảnh viếng nghĩa trang của lãnh đạo huyện Mường Khương

  

Phương Sửu, Hán Hiền - Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (12)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 89
  • Hôm nay: 246
  • Trong tuần: 4,031
  • Tất cả: 1,555,296
Đăng nhập