Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mường Khương tặng quà tết cho hộ nghèo
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) được thành lập để thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác. NHCSXH hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, là một trong những công cụ đòn bẩy kinh tế của Nhà nước nhằm giúp Hộ nghèo, hộ cận nghèo và đối tượng chính sách có điều kiện tiếp cận vốn tín dụng ưu đãi để phát triển sản xuất, tạo việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện sống, vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện chính sách phát triển kinh tế gắn liền với xóa đói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, vì mục tiêu dân giàu - nước mạnh - dân chủ - công bằng - văn minh.

Lãnh đạo NHCSXH huyện; Lãnh đạo UBND xã phát biểu thăm hỏi, động viên các hộ

Hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động. Là hoạt động thường niên hàng năm, với tinh thần tương thân tương ái mong muốn đem lại một cái Tết trọn vẹn hơn cho những gia đình khó khăn. Ngày 06/02/2021, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mường Khương đã tổ chức thăm hỏi, trao quà tết cho 30 hộ gia đình là hộ nghèo thuộc xã Tung Chung Phố.

Một số hình ành tại buổi trao quà

Những suất quà mang theo tình cảm ấm áp từ trái tim của những người cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội đã giúp cho 30 hộ gia đình có cái tết đầm ấm hơn, hy vọng về một năm mới ấm no, hạnh phúc và bình an.

 

Vũ Đức Minh – Giám đốc NHCSXH Mường Khương (6)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 77
  • Trong tuần: 3,862
  • Tất cả: 1,555,127
Đăng nhập