Thị trấn Mường Khương: Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Chiều ngày 4-2- 2021, Đảng ủy, HĐND,UBND thị trấn Mường Khương đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên Đán Tân Sửu 2021. Tham dự lễ viếng có đồng chí Phạm Đặng Năm - Ủy viên BTV Huyện ủy – Bí thư Đảng bộ thị trấn

Quang cảnh buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính,  các đồng chí lãnh đạo Thị trấn Mường Khương đã đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp tục kế thừa và phát huy thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thị trấn nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện đã đề ra trong năm 2021. Ngay sau lễ viếng, các đồng chí, lãnh đạo đã thắp hương từng phần mộ, mỗi nén hương thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ.

Đảng ủy, HĐND,UBND thị trấn Mường Khương dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Tác giả: Văn Phà - Trung tâm VT,TT - TT (3)