Ngày 2/02/2021, Agribank chi nhánh Mường Khương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Khương tổ chức Lễ trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại 4 xã Thanh Bình, Lùng Vai, Bản Xen và xã Bản Lầu.

Trong dịp này, chi nhánh đã trao 100 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại 4 xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng trong đó xã Thanh Bình 20 suất, Lùng Vai 25 suất, Bản Xen 30 suất và xã Bản Lầu là 25 suất. Tổng số tiền chăm lo cho các hộ gia đình đợt này là 30.000.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên của Agribank chi nhánh Mường Khương được duy trì từ nhiều năm nay mỗi dịp tết đến xuân về, đồng thời phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng. Hoạt động này không chỉ phục vụ bà con trong sản xuất, kinh doanh, chi nhánh còn quan tâm tới những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn thông qua nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội ý nghĩa và thiết thực, góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân ngày một tốt đẹp hơn.

*Một số hình ảnh của Agribank Chi nhánh Mường Khương: Trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại 4 xã vùng thấp nhân dịp Tết Tân Sửu 2021:

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (4)