Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức gặp mặt đầu năm và triển khai nhiệm vụ sau Tết

Chiều ngày 17/02, Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức gặp mặt đầu năm và triển khai nhiệm vụ sau Tết bằng hình thức trực tuyến với 9 điểm cầu thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

 

Đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Mường Khương

 

          Theo đánh giá của UBND tỉnh, Tết Tân Sửu 2021 đã được các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh chuẩn bị rất chu đáo. Các địa phương đã thực hiện tốt công tác thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, các đơn vị trực Tết… đảm bảo mọi nhà đều được vui xuân đón Tết. Tính đến ngày 16/02 toàn tỉnh đã trao tặng tổng số 90 nghìn 450 suất quà Tết cho các đối tượng, với tổng giá trị trên 59 tỷ đồng; Hàng hóa dịch vụ cơ bản đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, giá cả ổn định, cơ bản không có biến động; Tết diễn ra trong không khí vui tươi, an toàn, lành mạnh. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được tổ chức phù hợp đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid- 19; Tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

 

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mường Khương phát biểu tại hội nghị

 

          Hội nghị cũng đã dành thời gian để lãnh đạo các địa phương thông tin nhanh về tình hình trước, trong và sau Tết Tân Sửu tại địa phương mình. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mường Khương nhấn mạnh: Tết Nguyên đán vừa qua, nhân dân huyện nhà đều đón xuân mới trong không khí vui tươi, đầm ấm. Ngay trong ngày 17/2 – kỷ niệm 42 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc, huyện cũng đã thành lập các đoàn đến các địa phương để thăm hỏi, tặng quà cho 100% đối tượng. Huyện cũng tiếp tục duy trì thực hiện tốt 03 nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: về phòng, chống covid- 19; Sẽ xây dựng mỗi xã 01 đề án giảm nghèo nhằm quyết tâm đưa Mường Khương thoát nghèo trong nhiệm kỳ này; Về quốc phòng an ninh huyện cũng sẽ thực hiện tốt công tác tuyển quân và giao nhận quân theo đúng kế hoạch. Đồng thời duy trì đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

 

Tác giả:Hán Hiền - Trung tâm VH, TT - TT Mường Khương (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1,251
  • Trong tuần: 4,926
  • Tất cả: 1,378,800
Đăng nhập