Xã Lùng Vai gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021
Chiều ngày 25/02/2021, Ủy ban nhân dân xã Lùng Vai đã tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Lãnh đạo Đảng ủy xã Lùng Vai động viên các thanh niên của xã tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Lùng Vai động viên các thanh niên của xã lên đường nhập ngũ năm 2021.

Năm 2021, xã Lùng Vai có 8 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Các công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự đợt này có tuổi đời từ 19 đến 22 tuổi, trình độ văn hóa từ lớp 9 đến lớp 12. Đây là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. Trong số 8 công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc có 6 công dân tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Lùng Vai đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện công dân nhập ngũ năm 2021 của xã Lùng Vai phát biểu cảm nghĩ tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021 của xã Lùng Vai hứa luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện Mường Khương, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc, Hội Cựu chiến binh xã Lùng Vai đã tặng quà động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Hội Cựu chiến binh huyện Mường Khương tặng quà 8 công dân xã Lùng Vai nhập ngũ năm 2021.

Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Lùng Vai tặng quà các công dân của xã nhập ngũ năm 2021.

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (7)