Lãnh đạo thường trực HĐND, UBND huyện Mường Khương chúc mừng ngành Y tế huyện nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 26/02/2021, Đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã chúc mừng cán bộ Y, Bác sĩ Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện Mường Khương nhân kỷ niệm66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021).

Các đồng chí lãnh đạo thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương tặng hoa chúc mừng cán bộ Y, Bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương.

Các đồng chí lãnh đạo thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương biểu dương và ghi nhận những kết quả ngành Y tế của huyện đạt được trong thời gian qua.

Phát biểu chúc mừng Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện Mường Khương, đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà 2 cơ quan ngành y tế của huyện đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, nhiệm vụ đặt ra cho 2 cơ quan còn rất nặng nề, vì vậy, đòi hỏi tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện phải hết sức nỗ lực, đoàn kết, tập trung thực hiện mục tiêu là bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe của người dân, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y phải như từ mẫu”.

Các đồng chí lãnh đạo thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương tặng hoa chúc mừng cán bộ Y, Bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Mường Khương.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Mường Khương cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mường Khương.

Các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện và hứa quyết tâm đoàn kết, đồng sức đồng lòng, tích cực trau dồi y đức, cải tiến các hoạt động nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã tặng hoa chúc mừng cán bộ y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế huyện Mường Khương.

Tác giả:Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (4)