Huyện Mường Khương hưởng ứng ngày hội đọc sách tỉnh Lào Cai lần thứ 8 năm 2021
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4. Chiều ngày 12/4, Trung tâm văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện phối hợp với Trường THPT số I tổ chức chương trình Ngày hội đọc sách nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam tỉnh Lào Cai lần thứ 8 năm 2021. Dự ngày hội có Ông Đỗ Trường Sơn - Giám đốc Thư viện tỉnh Lào Cai, lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể huyện Mường Khương, đại diện bậc cha mẹ phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, cùng đông đảo các em học sinh trong toàn trường.

 

Huyện Mường Khương hưởng ứng ngày hội đọc sách tỉnh Lào Cai lần thứ 8 năm 2021

 

Tại ngày hội, các em đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích như: tuyên truyền, giới thiệu sách qua tiểu phẩm, qua thơ; thi tìm hiểu kiến thức qua sách báo; tham gia các trò chơi dân gian, hay đọc sách ngay tại tủ sách lưu động; xếp sách nghệ thuật, trưng bày sách, ảnh theo chủ đề tự chọn. Ngày hội sách và văn hóa đọc năm nay đã để lại những ấn tượng sâu sắc với mỗi người tham dự.Ngày hội cũng chính là không gian văn hoá để các thầy cô giáo, các em học sinh và người dân có thêm những hiểu biết phong phú về các loại sách và cũng là cơ hội để mỗi người học hỏi, tìm kiếm, trao đổi những cuốn sách hay, bồi dưỡng thêm tình yêu sách, yêu tri thức nhân loại trong mỗi người. Đồng thời nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục và vận động các em tham gia phong trào đọc, học và làm theo sách; góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách và đẩy mạnh các hoạt động học tập suốt đời trong thư viện.

Cũng tại ngày hội, Thư viện Trường THPT số I huyện Mường Khương đã phát động phong trào đọc sách và phát động ủng hộ sách tặng thư viện, tủ sách cho nhà trường.

         

 

Một số hình ảnh Huyện Mường Khương hưởng ứng ngày hội đọc sách tỉnh Lào Cai lần thứ 8 năm 2021:

 

 

 

 

 

 

 

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (26)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 16
  • Trong tuần: 3,801
  • Tất cả: 1,555,066
Đăng nhập