LĐLĐ huyện Mường Khương tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho con công nhân lao động nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6/2021
Nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng để khích lệ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mường Khương nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6/2021.

 

          Nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6/2021 Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 23 xuất quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, trong đó: 05 xuất CĐCS Công ty Cổ phần Chè Thanh Bình; 18 CĐCS Hợp tác xã Kinh doanh tổng hợp Mường Khương tổng trị giá 2,8 triệu đồng. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương, đồng chí Trần Thị Ngọc Hiếu – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương.

 

Đồng chí: Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Ngọc Hiếu – Chủ tịch LĐLĐ huyện đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp Mường Khương

 

Đây là một trong những hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động của Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương, trong đó có con em công nhân lao động doanh nghiệp ngoài nhà nước.     

 

Lãnh đạo LĐLĐ huyện và Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Chè Thanh Bình trao quà cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty

 

 


 

 

 

Phạm Đình Trơn - LĐLĐ huyện Mường Khương
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 3,854
  • Tất cả: 1,555,119
Đăng nhập