Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khoá nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - chuyên đề năm 2021
 Chiều ngày 12/6, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khoá nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - chuyên đề năm 2021. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự và chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu trung tâm huyện Mường Khương

Hội nghị đã được nghe Giáo sư - Tiến Sĩ Phùng Hữu Phú - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận trung ương giới thiệu các nội dung quan trọng của Chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Việc nghiên cứu học tập chuyên đề nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Từ đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Những nội dung của chuyên đề là cơ sở để sau hội nghị triển khai tốt việc học tập tại các địa phương, đơn vị đạt kết quả cao và thiết thực trong thời gian tới.

Hán Hiền - Trung tâm VH, TT - TT Mường Khương (1)