UBMTTQ Việt Nam - huyện Mường Khương chi trả tiền hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do cháy nhà trên địa bàn xã Lùng Khấu Nhin

Sáng ngày 15/6/2021, Ban thường trực UBMTTQ Việt nam - huyện Mường Khương đã đến thăm, hỗ trợ cho hộ gia đình Ông Tẩn Khoán Mìn bị cháy nhà tại thôn Na Cạp - xã Lùng Khấu Nhin.

Đám cháy gây thiệt hại toàn bộ tài sản của hộ gia đình trị giá khoảng trên 200 triệu đồng bao gồm tiền mặt, nhà cửa, vật nuôi, lương thực, đồ dùng gia đình và các phương tiện sản xuất... Tại nơi đến thăm đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện thăm hỏi, động viên và trao số tiền 20 triệu đồng cho gia đình Ông Mìn bị thiệt hại do cháy nhà. Đồng thời mong gia đình anh sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tại nơi đến thăm đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện thăm hỏi, động viên và trao số tiền 20 triệu đồng cho gia đình Ông Tẩn Khoán Mìn

Được biết, trước đó các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài huyện, các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương, gia đình anh em và nhân dân trong thôn cũng đã quyên góp tiền mặt và hỗ trợ ngày công giúp đỡ gia đình Ông Mìn dọn dẹp, sắp xếp nơi ở tạm nhằm giúp cho gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (2)