Sáng ngày 30/6/2021 Tỉnh đoàn, Hội LHTN, CLB xe tải Tỉnh Lào Cai đã đến tặng nhu yếu phẩm cho khu cách ly y tế tập trung tại trụ sở cũ Đồn biên phòng Mường Khương.

Các nhu yếu phẩm gồm 10 thùng nước lọc, 10 bao khoai tây, 1.500 chiếc khẩu trang, 30 bộ quần áo bảo hộ, 400 hộp váng sữa, 2 thùng nước rửa tay được các nhà tài trợ đến từ Tỉnh đoàn, Hội LHTN, CLB xe tải Tỉnh Lào Cai trực tiếp đến khu cách ly y tế tập trung tại trụ sở cũ Đồn biên phòng Mường Khương trao tặng.      Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh của các cấp bộ Đoàn, Đội và các nhà hảo tâm đối với các lực lượng tham gia phòng chống dịch đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Lào Cai nói chung, huyện Mường Khương nói riêng.

*/ Một số hình ảnh Tỉnh đoàn, Hội LHTN, CLB xe tải Tỉnh Lào Cai tặng nhu yếu phẩm cho khu cách ly y tế tập trung trụ sở cũ Đồn biên phòng Mường Khương:

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (5)