LĐLĐ huyện Mường Khương trao tiền hỗ trợ làm nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 27/8/2021, LĐLĐ huyện Mường Khương đã tổ chức trao số tiền 30 triệu đồng từ Quỹ xã hội Công đoàn Lào Cai làm nhà "Mái ấm Công đoàn" hỗ trợ cho gia đình cô giáo Tạ Thị Hương, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số I Thị trấn Mường Khương.

Cô giáo Tạ Thị Hương, có hoàn cảnh rất khó khăn. Chồng mất sớm, bản thân cô phải nuôi hai đứa con còn nhỏ, nhiều năm ba mẹ con cô Hương phải ở ngôi nhà tạm. Được sự giúp đỡ của anh em dòng họ, sự hỗ trợ, giúp đỡ của LĐLĐ tỉnh Lào Cai, của LĐLĐ huyện và Quỹ xã hội Công đoàn tỉnh làm nhà "Mái ấm Công đoàn", năm 2021 gia đình cô giáo Hương được xét hỗ trợ làm nhà mới. Hiện nay ngôi nhà đã được xây dựng xong và đưa vào sử dụng. Có thể nói đây là nguồn động viên to lớn, giúp gia đình cô Hương có nơi ở ổn định, từng bước vươn lên cuộc sống.

*/LĐLĐ huyện Mường Khương trao tiền hỗ trợ làm nhà "Mái ấm Công đoàn" cho cô giáo Tạ Thị Hương, đoàn viên CĐCS Trường Tiểu học số I Thị trấn Mường Khương

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (4)