Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu đảng đợt 2/9

Ngày 30/8/2021, Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Thanh Bình. Tới dự có Đồng chí: Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Toàn cảnh buổi lễ

Đợt trao Huy hiệu đảng 2/9, Đảng bộ xã Thanh Bình có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu, trong đó có 1 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Huy hiệu Đảng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận chính là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương Mường Khương nói chung và Đảng bộ xã Thanh Bình nói riêng ngày càng phát triển. Đồng chí mong rằng, các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gắn huy hiệu đảng cho đảng viên

Thanh Bình có 2 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 2/9

Đảng viên Lù Chẩn Hùngphát biểu

Vinh dự được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng vào đúng dịp kỷ niệm quốc khánh 2/9, đảng viên Lù Chẩn Hùng khẳng định bản thân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, động viên con cháu chấp hành tốt mọi đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

Phương Sửu - Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (5)