Tỉnh ủy Lào Cai trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021 cho đảng viên tại huyện Mường Khương

Ngày 30/8/2021, Tỉnh ủy Lào Cai đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 cho đảng viên tại huyện Mường Khương. Đồng chí Vũ Văn Cài - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai; đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương đã tới dự.

Đồng chí Vũ Văn Cài - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai và đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 cho 3 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Lùng Vai.

Đồng chí Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai đã trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Cư Chẩn, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Cao Sơn và đảng viên Phàng Páo, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Lùng Vai. Cũng nhân dịp này, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương đã trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tráng Tờ Sáng và  huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trịnh Huy Toàn, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Lùng Vai; trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Giàng Sinh, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Cao Sơn.

Đồng chí Vũ Văn Cài - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai và đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 cho 2 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Cao Sơn.

Các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.

Được tặng huy hiệu Đảng, đây là vinh dự, niềm phấn khởi không chỉ của cá nhân, gia đình các đồng chí đảng viên mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ huyện Mường Khương, Đảng bộ tỉnh Lào Cai. Nhằm động viên mỗi đảng viên luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, không ngừng phấn đấu rèn luyện, tích cực tham gia công tác, phong trào quần chúng, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương vững mạnh, phát huy phẩm chất của người đảng viên gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động, là tấm gương sáng để nhân dân học tập và noi theo. Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng. Mặc dù nhiều đảng viên tuổi đã cao, song các đảng viên đều quyết tâm giữ vững và phát huy phẩm chất người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, phấn đấu nhận huy hiệu tuổi Đảng cao hơn nữa.

Đồng chí Vũ Văn Cài - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Văn Cài, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này. Đây là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp của đảng viên luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh cách mạng, hoàn thành tốt trọng trách của người đảng viên, chấp hành nghiêm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh cũng mong muốn Đảng ủy các xã, thị trấn và Huyện ủy Mường Khương không ngừng quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên tại địa phương.

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (5)