Mường Khương: Bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên BTV Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 31/8/2021, BCH Hội Nông dân huyện Mường Khương đã tổ chức họp bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên BTV Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018-2023. Dự hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành hội Nông dân huyện.

Lãnh đao Hội nông dân huyện thông qua danh sách danh sách đề cử bầu các đồng chí vào BCH huyện hội nhiệm kỳ 2018 - 2023

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, tại Hội nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện đã tiến hành biểu quyết nhân sự và bỏ phiếu bầu bổ sung 3 đồng chí vào Ban Chấp hành; bầu bổ sung 1 đồng chí vào Ban Thường vụ với số phiếu tín nhiệm cao. Việc bầu sổ sung được diễn ra theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội nông dân Việt Nam quy định.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Hội nghị đã tiến hành biểu quyết nhân sự và bỏ phiếu bầu bổ sung 3 đồng chí vào Ban Chấp hành; 1 đồng chí vào Ban Thường vụ với số phiếu tín nhiệm cao

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Trọng Khôi - Chủ tịch Hội nông dân huyện mong muốn các đồng chí vừa được bầu bổ sung vào BCH, BTV Hội nông dân huyện Mường Khương, nhiệm kỳ 2018 - 2023 tiếp tục phát huy hết phẩm chất, năng lực, đoàn kết đưa phong trào, công tác Hội nông dân ngày một phát triển, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Đinh Trọng Khôi - Chủ tịch Hội nông dân huyện phát biểu tại hội nghị

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện Mường Khương (6)