Trường THCS xã Bản Sen: Khai giảng năm học mới 2020-2021 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Sáng ngày 5/9, Trường THCS xã Bản Sen đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường được nghe đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Trường THCS xã Bản Sen tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí phấn khởi của ngày khai giảng. Và đặc biệt là việc đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thầy giáo Ngô Hồng Cường – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Trong năm học 2020 - 2021 vừa qua, qua tỷ lệ huy động và duy trì số lượng học sinh của nhà trường đạt 99,8%, chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh chuyển lớp, chuyển cấp đạt 100%, số học sinh phân luồng sau tốt nghiệp THCS đạt trên 91%, 14 học sinh đạt giải cấp huyện, 01 học sinh đạt giải cấp tỉnh. Duy trì bền vững kết quả phổ cập giáo dục THCS mức độ 3.

Buổi lễ khai giảng được diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi, những vẫn đảm bảo tốt công tác phong chống dịch Covid – 19

Tại lễ khai giảng, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh trống khai trường, tặng hoa và quà chúc mừng thầy, trò trường THCS xã Bản Sen; chúc nhà trường bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao, đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn học sinh trường THCS xã Bản Sen tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường; phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh trống khai trường, tặng hoa và quà chúc mừng thầy, trò trường THCS xã Bản Sen

Đồng chí Nguyễn Quốc Trịnh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Khương thông qua Quyết định công nhận Trường THCS xã Bản Sen đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Trong niềm hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới 2021-2022. Trường THCS xã Bản Sen được đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai. Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng và trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho nhà trường.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và

trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho nhà trường

Các cơ quan, ban ngành tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới

Nhân dịp này đã có nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong công tác dạy và học năm học 2020 - 2021.

Các đồng chí lãnh đạo cụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện Mường Khương (17)