Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tung Chung Phố khai giảng năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 05/9/2021, Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố đã tổ chức khai giảng năm học 2021 - 2022. Tới dự có đồng chí Đặng Đình Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai; đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 tại Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố.

Bước vào năm học mới 2021 - 2022, Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố có tổng số 38 cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên; 416 học sinh. Trong năm học 2020 - 2021, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành mục tiêu kép: Phòng chống dịch Covid-19 và hoàn thành chương trình dạy học đúng thời gian năm học. Đặc biệt tổ chức dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1 đạt hiệu quả, tạo tiền đề cho các năm tiếp theo. Năm học 2021 - 2022, thầy và trò Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố tiếp tục thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch Covid-19 vừa tổ chức dạy và học theo chương trình, kế hoạch của ngành đề ra. Tập thể nhà trường quyết tâm xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương đánh trống và phát biểu

tại Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022.

Đến dự Lễ khai giảng của Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố, đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã ghi nhận những kết quả của tập thể nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã, tập thể nhà trường, phụ huynh và học sinh luôn quan tâm phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã đánh trống khai giảng năm học mới, tặng quà chúc mừng Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố.

Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương tặng quà chúc mừng Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố.

Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương trao danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố.

Đồng chí Đặng Đình Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Lào Cai đã tặng 1000 quyển vở; Công ty Cổ phần đầu tư điện nhẹ viễn thông tặng 1000 cuốn sách; Đảng ủy, Đoàn thanh niên Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai đã tặng cặp sách, vở, đồng phục cho Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố; Huyện Đoàn Mường Khương tặng 25 cặp sách cho học sinh Trường Mầm non, Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố…

Các cơ quan, đơn vị tặng quà, học bổng và phần thưởng cho học học sinh Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tung Chung Phố.

Cán bộ, giáo viên nhà trường được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (14)