Trường THPT số 3 Mường Khương tưng bừng ngày Khai giảng năm học mới 2021-2022

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022 cùng với thầy và trò trường THPT số 3 Mường Khương, huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 tại trường THPT số 3 Mường Khường.

Năm học 2020-2021 với tình hình dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp, song thầy và trò nhà trường đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, nhà trường đã từng bước khắc phục khó khăn, tập trung thực hiện tốt nội dung đổi mới quản lý nâng cao chất lượng giáo dục. Tổ chức phong trào thi đua sôi nổi trong nhà trường, tăng cường đổi mới về phương pháp dạy học, công tác kiểm tra đánh giá học sinh, quan tâm công tác phụ đạo học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh khá giỏi; đạt 95% tỷ lệ học sinh đi học chuyên cần. 01 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 01 học sinh đạt giải khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi môn văn hóa cấp tỉnh; 100% học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương đánh trống khai trường và phát biểu tại Lễ khai giảng.

Đánh hồi trống khai trường và phát biểu với thầy và trò nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của nhà trường trong công tác dạy và học cũng như quản lý. Đồng chí mong muốn ngành Giáo dục – Đào tạo sắp xếp, bố trí đội ngũ giáo viên hợp lý phù hợp với tâm tư nguyện vọng, phù hợp với chuyên môn được đào tạo, đảm bảo số lượng, chất lượng; sắp xếp thứ tự ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất cho nhà trường; mua sắm trang thiết bị phục vụ dạy và học. Đối với Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và công tác phong chống dịch Covid-19. Tiếp tục nâng cao giáo dục toàn diện, coi trọng giáo dục nhân cách, đạo đức lối sống cho học sinh, tăng số lượng học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi.

Nhân dịp này đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT số 3 Mường Khương.

Cũng tại buổi Lễ khai giảng năm học mới đã có nhiều cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua và lao đông tiên tiến.

Đồng chí đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương tặng hoa và giấy khen cho các tập thể và cá nhân trường THPT số 3 Mường Khương.

Cao Chung - Trung Tâm VH , TT -TT (6)