Trường THCS Xã Bản Lầu khai giảng năm học mới và đón nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I

Sáng ngày 05/9/2021, Trường THCS xXã Bản Lầu tổ chức khai giảng năm học mới 2021- 2022 và đón nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I. Dự khai giảng có đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Trong năm học 2020-2021 vừa qua trường THCS Bản Lầu còn gặp không ít khó khăn, xong thầy và trò nhà trường đã nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, 100% giáo viên, học sinh nhà trường tham gia tích cực phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Nhà trường có 05 giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 18 em học sinh giỏi cấp huyện, 01 em học sinh đạt giải khuyến khích cấp tỉnh. Nhiều năm liên tục trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Toàn cảnh khai giảng năm học mới và đón nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I

Tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Thào Thị Lan – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đánh trống khai trường và trao bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho trường THCS xã Bản Lầu.

Đ/c Thào Thị Lan – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện

trao bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho trường THCS xã Bản Lầu.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thào Thị Lan- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã biểu dương Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bản Lầu cùng tập thể thầy và trò nhà trường đã đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng trường THCS đạt nhiều thành tích trong phong trào dạy và học, xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và có nhiều em học sinh giỏi để xứng đáng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Đ/c Thào Thị Lan – Ủy viên BTV huyện ủy Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Nhân dịp này, lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương đã trao nhiều phần quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trước thềm năm học mới.

Văn Phà Trung tâm VH,TT - TT (5)