Để động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Mường Khương. Ngày 11/9/2021, Đoàn cán bộ các cơ quan Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mường Khương phối hợp với LĐLĐ huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 thuộc xã Tả Gia Khâu. Đây là một trong những chốt có điều kiện khó khăn và xa nhất của huyện Mường Khương.

CĐCS Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án huyện Mường Khương thăm, tặng quà chốt kiểm dịch y tế phòng, chống Covid-19 thuộc Mốc 169 - xã Tả Gia Khâu

Tại Chốt kiểm dịch, Lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến các cán bộ, chiến sĩ, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả khi làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch. Đoàn đã trao các phần quà là nhu yếu phầm thiết yếu như gạo, trứng, mỳ tôm, các sản phẩm đóng gói sẵn để hỗ trợ, chia sẻ, động viên lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ. Đây là phần quà do tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động cơ quan Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Chi cục thi hành án dân sự huyện tự nguyện đóng góp, ủng hộ.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đã thông tin về tình hình kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn đồng thời bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn sâu sắc đến đồng chí lãnh đạo cùng công chức và người lao động các đơn vị đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên. Đây sẽ là nguồn động lực để các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tiếp tục tăng cường công tác kiểm soát, đầy lùi dịch bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

*/ Một số hình ảnh của CĐCS Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án huyện Mường Khương thăm, tặng quà chốt kiểm dịch y tế phòng, chống Covid-19 tại xã Tả Gia Khâu:

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (10)