Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu

Ngày 19/9 Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi là con em các đồng chí Bộ đội; y Bác sỹ đang trực tiếp tham gia nhiệm vụ hỗ trợ các tỉnh thành Miền Nam phòng chống dịch Covid - 19 nhân dịp Tết trung thu năm 2021.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu

            Đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã thăm tặng 10 suất quà cho các cháu thiếu nhi, trong đó tại Thị Trấn Mường Khương 8 suất quà, tại xã Cao Sơn 2 suất.  Mỗi suất trị giá 650 ngàn đồng. Phát biểu tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Mường Khương mong muốn các gia đình luôn cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, san sẽ cùng cả nước chung tay phòng chống đại dịch Covid. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủycũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền các địa phương cần tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu cho 8 gia đình tại Thị trấn Mường Khương

Tặng quà cho 2 hộ gia đình tại xã Cao Sơn

Trao quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đây cũng là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm động viên các chiến sỹ Bộ đội; lực lượng y, bác sỹ đang tham gia chống dịch tại các tỉnh, thành Miền Nam nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngại khó khăn, nỗ lực hơn nữa vì sức khỏe cộng đồng. Đồng thời là nguồn động viên khích lệ và hậu phương vững chắc giúp cho các y, bác sỹ yên tâm công tác, chung tay phòng, chống  và chiến thắng dịch bệnh.

Kim Huệ - Cao Chung Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (8)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 1,432
  • Trong tuần: 5,105
  • Tất cả: 1,625,822
Đăng nhập