Đồng chí Hoàng Trường Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng quà tết trung thu gia đình cán bộ Y, Bác sĩ hỗ trợ các tỉnh, thành Miền Nam phòng, chống dịch Covid-19

Nhân dịp chuẩn bị đến Tết trung thu, Ngày 20/9/2021, Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và lãnh đạo Phòng Lao động thương binh - Xã hội huyện; Trung tâm Y tế huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ Y, Bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện tham gia hỗ trợ các tỉnh, thành Miền Nam phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương tặng quà Tết trung thu gia đình cán bộ Y, Bác sĩ tại xã Cao Sơn tham gia hỗ trợ các tỉnh, thành Miền Nam phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã đến từng hộ gia đình cán bộ Y, Bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Mường Khương làm nhiệm vụ tham gia hỗ trợ các tỉnh, thành Miền Nam phòng, chống dịch Covid-19 để động viên tinh thần người thân - Hậu phương vững chắc của cán bộ Y, Bác sĩ. Nhân dịp chuẩn bị đến Tết trung thu, đồng chí Hoàng Trường Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã tặng quà của tỉnh và huyện cho 4 cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã Cao Sơn và thị trấn Mường Khương là con cán bộ Y, Bác sĩ tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành Miền Nam.

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương tặng quà Tết trung thu gia đình cán bộ Y, Bác sĩ tại thị trấn Mường Khương tham gia hỗ trợ các tỉnh, thành Miền Nam phòng, chống dịch Covid-19.

Mạnh Cường - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (2)