Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi xã Pha Long nhân dịp Tết trung thu

Ngày 20/9/2021, đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại điểm trường Mầm non, Tiểu học thôn Pao Pao Chải - xã Pha Long.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi xã Pha Long nhân dịp Tết trung thu

            Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, dịp Trung Thu năm nay địa phương hạn chế và không tổ chức vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. Chính vì vậy, để kịp thời động viên các cháu, Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí đi trong đoàn đã trực tiếp đến điểm trường Pao Pao Chải - xã Pha Long để tặng quà cho các cháu. Tại điểm trường đến thăm và trao tặng quà, đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình dạy và học của cô và trò, đồng thời trao quà Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. Đồng chí, mong muốn thầy và trò tại điểm trường nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục địa phương.

            */ Một số hình ảnh của Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi xã Pha Long nhân dịp Tết trung thu:

 

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 528
  • Trong tuần: 528
  • Tất cả: 2,050,502
Đăng nhập