Khai giảng lớp tập huấn, tư vấn kỹ thuật kiểm soát, ứng phó, phòng chống sinh vật hại một số cây trồng

Sáng ngày 27/9/2021, Trung tâm khuyến nông tỉnh Lào Cai phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Mường Khương tổ chức Khai giảng lớp tập huấn, tư vấn kỹ thuật kiểm soát, ứng phó, phòng chống sinh vật hại một số cây trồng trên địa bàn huyện.

Khai giảng lớp tập huấn, tư vấn kỹ thuật kiểm soát, ứng phó, phòng chống sinh vật hại một số cây trồng

            Lớp tập huấn được diễn ra trong 1/2 ngày với 45 học viên là khuyến nông các xã, thị trấn và một số khuyến nông thôn, bản trên địa bàn huyện. Tại lớp tập huấn các giảng viên đến từ Trung tâm khuyến nông tỉnh Lào Cai đã giới thiệu 2 nội dung chính đó là: cách nhận biết một số loại sâu bệnh như sâu keo mùa thu và châu chấu tre gây hại trên cây trồng. Đồng thời hướng dẫn các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại. Với những nội dung mới được tiếp cận khi trở về địa phương các khuyến nông cơ sở sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận dụng những nội dung đã được tập huấn hướng dẫn nhân dân cách nhận biết và phòng trừ các sâu bệnh hại nhằm bảo vệ tốt mùa màng, phấn đấu các vụ sản xuất trong năm giành thắng lợi.

 

Lớp tập huấn được diễn ra trong 1/2 ngày với 45 học viên là khuyến nông các xã, thị trấn và một số khuyến nông thôn, bản trên địa bàn huyện

 

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện Mường Khương (4)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 588
  • Trong tuần: 588
  • Tất cả: 2,050,562
Đăng nhập