Hội nghị Bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng

Ngày 25/9/2021, Ban chỉ huy Quân sự huyện Mường Khương tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ công tác Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Đô - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu Trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Đồng chí Giàng Quốc Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Theo quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu II về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, đồng chí Trung tá Phạm Văn Việt, được bổ nhiệm giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Mường Khương thay đồng chí Thượng tá Vũ Khắc Đạt do chuyển công tác mới (Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh). Trên cơ sở kết quả tổng kiểm kê, 2 bên đã bàn giao các nội dung, gồm: công tác quân sự, quốc phòng, hậu cần, kỹ thuật, tài chính và một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  phát biểu

Đồng chí Nguyễn Văn Đô - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu Trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Huyện ủy Mường Khương tặng hoa chúc mừng hai đồng chí

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, đồng chí Giàng Quốc Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí thượng tá Vũ Khắc Đạt đối với sự phát triển chung của huyện và công tác quân sự - quốc phòng địa phương thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn Trung tá Phạm Văn Việt sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ" và kinh nghiệm trong quá trình công tác để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, mà trước mắt là công tác quân sự - quốc phòng năm 2021. Trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học hỏi kinh nghiệm của đồng chí, đồng nghiệp, phát huy năng lực công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể huyện thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương; xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng chính quy, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Vũ Khắc Đạt phát biểu cảm ơn

Đồng chí Nguyễn Văn Đô - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu Trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Đồng chí Giàng Quốc Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng hai đồng chí nhận nhiệm vụ mới./.

Phương Sửu - Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (5)