Giao lưu bóng đá giữa lãnh đạo huyện và Câu lạc bộ FC Giám đốc các Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai

Chiều 14/10, tại Sân cỏ nhân tạo km2 đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa lãnh đạo huyện Mường Khương và Câu lạc bộ FC Giám đốc các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Tham gia giao lưu có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện  lãnh đạo Phòng Tài Chính, Phòng Kinh tế - Hạ tầng và Câu lạc bộ FC Giám đốc các Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai.

Hai đội bóng tham gia giao hữu

Trong không khí đoàn kết, hữu nghị, với tinh thần thể thao cao thượng, hai đội bóng đã mang tới những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm đầy kịch tích, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc trận đấu, hai đội mang về tỷ số 2-2.

Những pha bóng đẹp mắt tại trận bóng

Nhiều em học sinh được trao quà tại trận giao lưu bóng đá

Nhân dịp này, Câu lạc bộ FC Giám đốc các Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai đã trao 3 xuất quà mỗi suất trị 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS thị trấn Mường Khương. Trao 3 chiếc xe đạp cho 3 em học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS xã Thanh Bình trị giá 4.800 đồng. Đồng thời Câu Lạc bộ FC Giám đốc các Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai cũng ủng hộ 5 triệu đồng xây dựng Đền mẫu Sảng Chải. Thông qua trận giao lưu đã quyên góp được số tiền 15 triệu đồng để ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Phương Sửu – Cao Chung Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (5)