Huyện Mường Khương tổ chức Kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện năm 2021

Nhằm kịp thời bổ sung nguồn nhân lực cho các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện. Ngày 15/10/2021, UBND huyện Mường Khương, Hội đồng xét tuyển viên chức huyện tổ chức Khai mạc Kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp năm 2021. Dự buổi khai mạc có đồng chí Lê Ngọc Dương – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức, Thành viên Ban kiểm tra sát hạch, Thành viên Ban giám sát và 14 thí sinh tham dự kiểm tra sát hạch phỏng vấn vòng 2.

Quang cảnh buổi khai mạc kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Mường Khương

Kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Mường Khương năm 2021 có 26 thí sinh đăng ký dự thi. Việc xét tuyển được tổ chức theo 2 vòng, vòng 1: Kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển của người dự tuyển. Vòng 2: Tổ chức xét tuyển bằng hình thức phỏng vấn với các thí sinh đã vượt qua vòng 1. Đến vòng 2 của kỳ thi xét tuyển viên chức huyện Mường Khương có 14 thí sinh tham gia.

Thí sinh tham dự kỳ xét tuyển viên chức

Kỳ thi xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện  năm 2021 với 11 chỉ tiêu cần tuyển ở các đơn vị Trung tâm văn hoá thể thao, truyền thông, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp, Trung tâm GDNN và GDTX, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, Trung tâm phát triển quỹ đất. Khuyến nông cơ sở xã Tả Thàng. Hình thức tuyển dụng là xét tuyển, trong đó mỗi thí sinh phải thực hiện bài phỏng vấn, sát hạch với 2 phần gồm: kiến thức chung và kiến thức chuyên môn. Kết quả xét tuyển được tính bằng tổng điểm thi kiến thức chung và kiến thức chuyên môn.

Công tác kiểm tra đề thi được thực hiện theo đúng quy định

Đồng chí Lê Ngọc Dương – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Mường Khương phát biểu

Phát biểu tại lễ Khai mạc đồng chí Lê Ngọc Dương – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện nhấn mạnh: trong những năm gần đây, huyện rất chú trọng và có nhiều đổi mới tích cực trong công tác cải cách hành chính; công khai minh bạch trong công tác tuyển dụng, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức. Để kỳ thi diễn ra công bằng, nghiêm túc, đồng chí đề nghị các thành viên trong Ban kiểm tra, sát hạch căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định, việc thi tuyển cần phải đảm bảo nguyên tắc công khai, khách quan, minh bạch, công bằng, hết sức nghiêm túc để kỳ thi diễn ra thành công.

Mỹ Anh Trung tâm văn hoá TT- TT huyện Mường Khương (6)