Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng ( Đợt 2 năm 2021)

Ngày 19/10/2021, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng, Huyện uỷ mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng (đợt 2 - năm 2021). Dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

 

Học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng có 68 học viên là những quần chúng ưu tú thuộc các chi, Đảng bộ huyện. Trong thời gian từ ngày 18/10 đến ngày 22/10/2021, các học viên được giảng viên truyền đạt các chuyên đề: Khai quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Mường Khương phát biểu Khai mạc lớp khai giảng

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: Công tác bồi dưỡng lý luận chính trị là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên góp phần xây dựng củng cố tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh. Với lớp học này, các học viên có dịp được tìm hiểu về sự ra đời, phát triển và những thắng lợi vẻ vang dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở các nội dung được truyền đạt tại khóa học, các học viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tham gia đóng góp xây dựng Đảng tại cơ quan, địa phương, đơn vị.

Mỹ Anh Trung tâm Văn hoá TT-TT huyện Mường Khương (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 635
  • Trong tuần: 635
  • Tất cả: 2,050,609
Đăng nhập