Viettel trao 100 xuất học bổng 'Vì em hiếu học' cho học sinh nghèo hiếu học tại các xã trên địa bàn huyện

Trong 2 ngày 26/10 và 27/10/2021, Hội khuyến học huyện Mường khương phối hợp với Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel) chi nhánh Mường Khương, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức trao học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh nghèo hiếu học tại 10 xã trên địa bàn huyện.

Đại diện chi nhánh Viettel Mường Khương phát biểu

Tại huyện Mường Khương chương trình ‘Vì em hiếu học’ đã trao tặng 100 xuất học bổng (mỗi xã 10 xuất), mỗi xuất học bổng trị giá 2 triệu đồng gồm: máy điện thoại smarphone kèm sim, quần, áo, ba lô, đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các Trường Tiểu học và THCS vượt khó vươn lên trong học tập. Các xã có học sinh được trao học bổng thuộc khu vực 2 theo Quyết định 861 ngày 4/6/2021 của Thủ tướng Chính Phủ về đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025

Lãnh đạo Hội khuyến học huyện Mường Khương trao học bổng

Đại diện Phòng GĐ&ĐT huyện trao học bổng

Chương trình "Vì em hiếu học" do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam triển khai từ năm 2014 với cam kết triển khai trong 10 năm trên phạm vi toàn quốc. Trong suốt những năm qua, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai nhiều hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo; đặc biệt là chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” được thực hiện đã thắp sáng ước mơ cho nhiều em nhỏ của huyện vùng cao biên giới Mường Khương có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trao học bổng đến các em học sinh xã Nấm Lư

Trao học bổng đến các em học sinh xã Lùng Khấu Nhin

Trao học bổng đến các em học sinh xã Cao Sơn và La Pan Tẩn

Trao học bổng đến các em học sinh xã Tung Chung Phố