Công an huyện Mường Khương: Công bố các quyết định tổ chức Công an xã chính quy và Quyết định về công tác cán bộ

    Ngày 29/10/2021, Công an huyện Mường Khương đã Công bố các quyết định tổ chức Công an xã chính quy và Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương đã tới dự.

Toàn cảnh buổi lễ

    Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về đẩy nhanh tiến độ Đề án Điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, Công an huyện Mường Khương đã hoàn thành Đề án với 2 giai đoạn. Đến nay huyện đã bố trí được 75 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Để nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, Công an huyện Mường Khương đã thực hiện tốt công tác đào tạo, tập huấn nghiệp vụ, kịp thời trang bị, cập nhật kiến thức mới, giúp cán bộ được bố trí đảm nhiệm các chức danh Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Lãnh đạo Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí có Quyết định đợt này

Công an huyện trao các Quyết định cho các đồng chí Công an

Trung tá Lê Phương Chiến - Trưởng Công an xã Pha Long hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc công việc Đảng, Nhà nước giao cho

    Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Công an huyện trong thực hiện Đề án Điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đồng chí được điều động đảm nhiệm các chức danh Công an xã tích cực chủ động tham mưu tốt cho cấp ủy, chính quyền các xã trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Khương phát biểu tại lễ công bố

* Một số hình ảnh của buổi lễ:

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 515
  • Trong tuần: 515
  • Tất cả: 2,050,489
Đăng nhập