Công đoàn Tổng công ty điện lực Miền Bắc trao tặng máy tính ủng hộ chương trình “Máy tính cho em” tại Trường PTDTBT THCS Tả Gia Khâu

Thấu hiểu được những vất vả của các thầy, cô giáo và khó khăn các em học sinh vùng cao. Ngày 29/10/2021, Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty điện lực  Lào Cai đã tổ chức chương trình trao tặng “Máy tính cho em” tại trường PTDTBT THCS Tả Gia Khâu.

Tham dự chương trình về phía huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Trường Minh – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện. Về phía Tổng công ty Điện lực miền Bắc có ông Trịnh Quang Minh - Uỷ viên BTV Công đoàn điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc. Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện cùng cấp uỷ chính quyền xã Tả Gia Khâu.

 

Ông Trịnh Quang Minh - Uỷ viên BTV Công đoàn điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc phát biểu tại Chương trình

Đồng chí Hoàng Trường Minh – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Chương trình

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em", kêu gọi toàn xã hội chung tay hỗ trợ để nhiều học sinh nghèo không bị bỏ lại phía sau trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã phát động chương trình tới nữ công nhân viên chức, người lao động EVNNPC tham gia đóng góp ủng hộ "Máy tính cho em" nhằm giúp đỡ các em học sinh gặp khó khăn vùng cao của huyện Mường Khương.

 

Nữ công nhân viên chức, người lao động EVNNPC tham gia đóng góp ủng hộ "Máy tính cho em" nhằm giúp đỡ các em học sinh gặp khó khăn vùng cao của huyện Mường Khương.

Tại Chương trình, Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã trao tặng cho các em học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Tả Gia Khâu trang thiết bị của 1 phòng tin học gồm: 20 bộ máy tính, 20 bàn máy tính và 40 chiếc ghế gấp và nhiều thiết bị điện tử liên quan khác, trị giá hơn 200 triệu đồng. 

Đồng chí Hoàng Trường Minh – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu 

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, thiết thực, những chiếc máy tính trong chương trình sẽ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường PTDTBT THCS Tả Gia Khâu có đủ điều kiện để tiếp cận với công nghệ, trao dồi tri thức, tiếp cận các phương thức học tập mới, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập; từ đó giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Mỹ Anh – Cao Chung Trung tâm văn hoá thể thao, truyền thông huyện Mường Khương (8)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 516
  • Trong tuần: 516
  • Tất cả: 2,050,490
Đăng nhập