Thôn Na Cạp, Na Vang xã Lùng Khấu Nhin tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày 05/11/2021, thôn Na Cạp và Na Vang xã Lùng Khấu Nhin đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021).

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội đại đoàn kết

Đồng chí Long Thị Thu hà Bí Thư huyện Đoàn phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Trong những năm qua, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân trong 2 thôn đã đoàn kết, cùng nhau thi đua lao động, sản xuất. Nhiều hộ gia đình đã có nhiều cách làm thiết thực, trao đổi, giúp đỡ ngày công về kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt, kinh nghiệm làm ăn, qua đó đã góp phần giải quyết việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm tỷ lệ hộ nghèo. Các hộ gia đình đều thực hiện tốt nếp sống văn hoá, văn minh, quy ước, hương ước thôn bản. Năm 2021, cả 2 thôn có 113 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hoá.

Lãnh đạo Huyện đoàn Mường Khương đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho 2 thôn

Lãnh đạo xã Lùng Khấu Nhin trao giấy khen cho các hộ gia đình tiêu biểu

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lùng Khấu Nhin tặng giấy khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện đoàn Mường Khương đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho 2 thôn; Lãnh đạo xã Lùng Khấu Nhin trao giấy chứng nhận danh hiệu gia đình văn hóa 3 năm liên tục cho các gia đình. Cũng tại Ngày hội, Ban công tác Mặt trận khu dân cư thôn Na Cạp, Na Vang đã phát động và ký giao ước thi đua năm 2022.

Bà con nhân dân trong thôn tích cực hưởng ứng tham gia trò chơi

Cao Chung - Trung tâm Văn hoá TT - TT (7)