Hội nghị triển khai thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Mường Khương

Ngày 11/11/2021, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng cho Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc, Hội Cựu chiến binh xã, thị trấn; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Ban công tác mặt trận thôn, tổ dân phố.

Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị đã quán triệt, triển khai nội dung và điều khoản thi hành Pháp lệnh số 02/2020/UBTVQH14 ngày 09/12/2020 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về ưu đãi người có công với cách mạng; Nghị định số 75/2021/NĐ-CP ngày 24/7/2021 của Chính phủ về Quy định mức hưởng trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi người có công với cách mạng.

Thông qua hội nghị để kịp thời bổ sung kiến thức và kỹ năng cơ bản về thực hiện các chế độ chính sách mới của Nhà nước đối với người có công với cách mạng; cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng cho cán bộ cấp xã, cấp thôn. Đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ cấp xã, cấp thôn và người dân về thực hiện chế độ chính sách người có công.

Mạnh Cường Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (1)