Giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị Huyện ủy - UBND huyện – Trường THPT số 1 – Trường PTDT Nội trú THCS, THPT huyện

Chiều 19/11, tại Trường THPT số 1 huyện Mường Khương đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa 4 đơn vị Huyện ủy - UBND huyện - Trường THPT số 1 - Trường PTDT Nội trú THCS, THPT huyện. Dự và trực tiếp tham gia buổi giao lưu có đồng chí: Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện dự và giao lưu giữa các đơn vị

Các đơn vị tham gia giao lưu

Với tinh thần thể thao sôi nổi, nhiệt tình, vận động viên của các đơn vị đã mang tới những pha bóng hay, đường bóng đẹp mắt, những cú dứt điểm đầy kịch tích, tạo không khí vui tươi, cởi mở, đoàn kết cao. Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng UBND huyện, Giải Nhì cho đội bóng Huyện ủy.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Buổi giao lưu diễn ra đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch Covid 19. Thông qua giao lưu không chỉ giúp các vận động viên được cọ sát, học tập kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu môn bóng chuyền hơi. Mà còn đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội tham gia giao lưu

Phương Sửu – Cao Chung Trung tâm văn hoá TT, TT huyện Mường Khương (5)