Trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy

Ngày 23/11/2021, UBND huyện Mường Khương đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy do Đại sứ quán nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa tại Việt Nam tài trợ. Dự và trao học bổng cho các em học sinh có đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Tài Chính – Kế hoạch; Phòng giáo dục và Đào tạo huyện.

Toàn cảnh buổi trao học bổng

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao học bổng

Nhằm động viên các em học sinh có nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Mường Khương, Đại sứ quán nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa tại Việt Nam đã dành 15 suất học bổng trị giá trên 52 triệu đồng cho 15 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chảy, mỗi suất học bổng trị giá 3,5 triệu đồng. Theo đó đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trao những suất học bổng đến tận tay các em học sinh. Đồng thời mong muốn những suất học bổng này sẽ giúp các em có thêm một phần chi phí để trang trải việc học tập cũng như trong sinh hoạt. 

15 em học sinh được trao học bổng

            Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ các em học sinh tiếp tục cố gắng để đạt nhiều thành tích trong học tập hơn nữa./.

Phương Sửu – Cao Chung Trung tâm văn hoá TT, TT huyện Mường Khương (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 2,413
  • Trong tuần: 9,193
  • Tất cả: 1,819,172
Đăng nhập