Huyện Mường Khương trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho gia đình người có công tại xã Lùng Vai

Ngày 24/11/2021, đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương và lãnh đạo Phòng Lao động thương binh - Xã hội huyện đã trao kinh phí làm nhà cho gia đình ông Hoàng Văn Lùng, người có công với cách mạng, cư trú tại thôn Tảo Giàng, xã Lùng Vai.

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho ông Hoàng Văn Lùng.

Tại đây, đồng chí Hoàng Trường Minh đã trao 50 triệu đồng kinh phí hỗ trợ làm nhà trích từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện cho ông Hoàng Văn Lùng. Sau một thời gian khởi công xây dựng, ngôi nhà mới xây cấp 4, mái lợp tôn của gia đình ông Hoàng Văn Lùng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đồng chí Hoàng Trưởng Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chúc mừng gia đình ông Lùng có ngôi nhà mới để ở. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện động viên gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, không ngừng nâng cao đời sống. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền huyện Mường Khương và xã Lùng Vai, ông Lùng rất phấn khởi. Với ngôi nhà mới này giúp gia đình ông yên tâm hơn, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Từ kinh phí được hỗ trợ và của gia đình giúp ông Hoàng Văn Lùng làm được ngôi nhà mới.

Mạnh Cường Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (2)