Ngày 26/11/2021, Trung tâm chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2021.

Học viên tham gia lớp bế giảng

Sau hai ngày tổ chức nghiên cứu, học tập 104 học viên là Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trên địa bàn huyện đã được nghiên cứu, tìm hiểu các chuyên đề về: Phòng chống ‘tự diễn biến’, ‘tự chuyển hoá’ trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Chuyên đề công tác Đảng của chi uỷ, Bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước ở địa phương; bảo đảm quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế - xã hội. Công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở. Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 104 học viên được trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.

Đồng chí Hoàng Xuân Lưu – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Mường Khương phát biểu tại Lễ bế giảng

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp đội ngũ Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nắm rõ vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng; phương thức lãnh đạo và công tác xây dựng Đảng của chi bộ, đảng bộ cơ sở. Từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên ở cơ sở.