Hội Nông dân huyện Bầu bổ sung Ủy viên BCH Hội nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 30/11/2021, BCH Hội nông dân huyện Mường Khương đã tổ chức hội nghị bầu bổ sung Ủy viên BCH Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018-2023. Dự hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành hội nông dân huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Để kiện toàn lại cơ cấu bộ máy tổ chức, tại hội nghị, Hội Nông dân huyện đã đưa ra danh sách 5 đồng chí, là lãnh đạo một số ban, ngành, lãnh đạo Hội Nông dân các xã để bầu bổ sung vào danh sách Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Lãnh đao Hội nông dân huyện thông qua danh sách danh sách đề cử bầu các đồng chí vào BCH huyện hội nhiệm kỳ 2018 - 2023

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, tại Hội nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện đã tiến hành biểu quyết nhân sự và bỏ phiếu bầu bổ sung 5 đồng chí vào Ban Chấp hành. Việc bầu sổ sung được diễn ra theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội nông dân Việt Nam quy định.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Hội nghị đã tiến hành biểu quyết nhân sự và bỏ phiếu bầu bổ sung 5 đồng chí vào Ban Chấp hành với số phiếu tín nhiệm cao

Đồng chí Đinh Trọng Khôi - Chủ tịch Hội nông dân huyện phát biểu tại hội nghị

05 đồng chí được Bầu vào BCH hội nông dân huyện nhiệm kỳ 2018 - 2021 ra mắt hội nghị

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (6)