Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương công bố Quyết định công tác cán bộ

Ngày 30/11/2021, Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Thào Thị Lan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Quang cảnh hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Đình Thức, Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương về bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra huyện đối với ông Nguyễn Đăng Kiều, Phó Chánh Thanh tra giữ chức vụ Chánh Thanh Tra huyện Mường Khương kể từ ngày 10/11/2021; công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương về việc tiếp nhận, bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Bùi Sỹ Ngọc, Phó Trưởng Phòng Tư vấn giám sát 2, Trung tâm tư vấn giám sát, Ban Quản lý dự án xây dựng, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lào Cai đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mường Khương kể từ ngày 22/11/2021.

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương trao Quyết định cho các đồng chí tân Chánh Thanh tra huyện và Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mường Khương

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Đăng Kiều và đồng chí Bùi Sỹ Ngọc. Đồng thời đồng chí Lê Ngọc Dương cũng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí.

Mạnh Cường Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (3)